Nên chọn mua quà gì biếu tết sếp vừa ý nghĩa, mà giá cả lại phải chăng?

Với dân văn phòng, Mua quà gì biếu Tết sếp luôn là vấn đề trăn trở và đau đầu mỗi khi Xuân về. Đó không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn phải có giá cả phải chăng nữa.

Một số điều cần lưu ý khi mua quà biếu tết sếp

Để chọn được món quà vừa ý nghĩa, vừa có giá cả phải chăng khi tặng quà Tết cho sếp, bạn cần hiểu rõ sếp của bạn muốn gì và thích gì. Nếu bạn không hiểu được điều này thì rất khó để chọn cho sếp một món quà ưng ý.

Bạn không nên chọn một món quà quá gơi tính vật chất như phong bì hay những đồ vật bằng vàng. Bên cạnh đó, đừng chọn những món quà mà sếp không thể sử dụng.

Và dù là một món quà giá trị to hay nhỏ thì cũng không nên cẩu thả, thiếu tôn trọng. Quà Tết không chỉ là món quà dành tặng sếp nhân dịp năm mới mà nó còn thể hiện mong muốn cho một năm mới thành công, thắng lợi trong công việc.

Mua quà biếu tết sếp như thế nào vừa tiết kiệm lại ý nghĩa?

Mỗi món quà tặng đều có giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Đặc biệt, những món quà ý nghĩa vào dịp tết sẽ dễ làm hài lòng cấp trên của bạn, dù đó là nam hay nữ, dù đó là người khó tính hay dễ tính… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tặng quà Tết cho sếp nam hay sếp nữ có gì khác biệt nhé:

  •  Chọn quà tết tặng sếp nam

Đối với sếp nam, bạn nên lựa chọn những món quà theo sở thích như rượu sâm, rượu nho, cây cảnh, đồ công nghệ vừa mang ý nghĩa thực tế mà lại rất hữu ích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng những món quà liên quan đến công việc như tranh, bút, sổ tay… hoặc quà tặng có thể là những món đồ khô trái cây các loại dựa trên ý thích của sếp.

  •  Chọn quà tết tặng quà cho sếp nữ

Những món quà tặng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phù hợp với sếp nữ Với sếp nữ, quà tặng Tết sẽ đòi hỏi sư chu đáo, biết ơn không quá phô trương mà mang tính chất cá nhân hơn một chút. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn:

– Đồ ăn, nước uống: Bạn có thể chon sếp hộp mứt Tết, cây giò lụa, giò bê, giò bò hay các loại hạt sử dụng trong ngày Tết.  –    Đồ dùng hữu ích cho công việc: Đó có thể là một chiếc chặn giấy cao cấp bằng thủy tinh.

–  Mỹ phẩm làm đẹp hay gói chăm sóc da cũng là một lựa chọn không tồi.

–  Cây hoa chơi tết: Hãy tặng sếp một chậu đào, quất, mai hay hoa lan… chắc chắn sếp sẽ rất thích món quà vô cùng tinh tế của bạn.

Món quà dễ làm sếp hài lòng

Nếu không tinh ý trong việc lựa chọn món quà cho sếp nam hay sếp nữ hay những món quà trên chưa phù hợp với sếp của bạn, đừng lo lắng Jemart sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà chắc chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Khi tặng quà Tết cho sếp bằng món quà này, sếp sẽ nhận thấy sự tinh tế, chu đáo của bạn. Đó chính là giỏ quà với những món quà hữu cơ. Ngày nay, thực phẩm hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ đang “xâm chiếm” thị trường Việt bởi, tính an toàn đối với sức khỏe. Vậy thì không có lí do gì mà bạn không lựa chọn ngay giỏ quà với những sản phẩm hữu cơ an toàn ấy để tặng quà Tết cho sếp.

Lựa chọn giỏ quà Tết với những sản phẩm hữu cơ, vừa ý nghĩa vừa nâng cao sức khỏe Bạn có thể mua sẵn những giỏ quà Tết hữu cơ trên trang bán hàng online của Jemart đang cung cấp 2 loại giỏ quà có nguồn gốc hữu cơ để gia tăng sự lựa chọn cho bạn: Giỏ quà Tết Quê và giỏ quà Tết Phúc. Cả 2 giỏ quà này bạn đều có thể sử dụng để tặng sếp hoặc người thân nhân dịp tết Mậu Tuất đều phù hợp.

Trên đây là những lưu ý và gợi ý tặng quà Tết cho sếp nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. Hãy thể hiện mình là một nhân viên chu đáo, tinh tế qua món quà tặng sếp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *